0948912688
Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
02422.05.05.05 - 091.4567.869

GIỚI THIỆU Bài tin

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Đến với Công Ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú, khách hàng đảm bảo sẽ có được  " Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt". Giao dịch mua bán đều bằng hợp đồng nội theo pháp luật Việt Nam. Mọi rủi ro khi tìm và nhập khẩu hàng đều do Công ty chúng tôi gánh vác thay cho Quý Khách.

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú có thể đảm bảo " Hàng tốt “?

- Để đảm bảo hàng có chất lượng tốt. Công ty chúng tôi chỉ bán những hàng do các công ty trong nhóm Maymoitruong.com sản xuất.

- Hàng hóa sản xuất ra có giấy kiểm định chất lượng.

- Hàng sau khi được vận chuyển và lắp ráp tại địa điểm của khách hàng sẽ được nhân viên Công ty tiếp tục hướng dẫn vận hành và bảo quản.

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú có “ Giá tốt” hơn nơi khác?

- Với lợi thế là sản phẩm do Công ty bán ra được được chế tạo hàng loạt nên giá xuất xưởng khá thấp.

- Hàng được bảo quản tại kho rất gần cửa khẩu  nên khách hàng tại Việt Nam cần sẽ có thể cung cấp ngay sau khi ký hợp đồng. Hàng chưa bán được vẫn nằm tại kho do nhà sản xuất quản lý nên lãi suất ngân hàng vẫn chỉ 5%. Trong khi đó các nhà phân phối khác nhập từng lô về bày hàng ở cửa hàng Việt Nam phải chịu lãi xuất ngân hàng đến 23%/năm và tiền thuê cửa hàng cũng rất cao.

- Để có giá tốt cho khách hàng Công ty không thuê cửa hàng để trưng bày sản phẩm. Công ty quảng bá sản phẩm theo mô hình thương mại điện tử kết hợp giữa website của maymoitruong.com và các trang website uy tín là đối tác

- Ngoài ra với việc giá tốt, hàng tốt, dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách đảm bảo thường xuyên liên tục nên Công ty được các khách hàng cũ giới thiệu cho các khách hàng mới.

Dịch vụ của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú có đảm bảo tốt?

+ Với cách mua hàng truyền thống. Khách hàng phải hỏi địa chỉ cửa hàng, tìm đến các cửa hàng, chi phí xăng xe, gặp tắc đường, bụi bẩn, mất thời gian.  Khi đã chọn được một cửa hàng và sản phẩm ứng ý thì cũng chưa biết mức giá cửa hàng đưa ra có hợp lý không. Khách phải mất công đi hỏi nhiều cửa hàng mới biết giá thật.

+ Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú đã xây dựng website maymoitruong.com để trợ giúp khách hàng, giảm chi phí và có nhiều thông tin ngay tại nhà hoặc văn phòng của mình. Khách chỉ cần dùng công cụ tìm kiếm uy tín như Google, Yahoo… gõ vào sản phẩm và dịch vụ cần mua là đã đến được với Công Ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú.

+ maymoitruong.com là một website uy tín nên sản phẩm và dịch vụ của maymoitruong.com luôn đứng trong top 10 của các công cụ tìm kiếm. Khách chỉ cần chọn vào Maymoitruong.com là đã có đầy đủ các thông tin về sản phẩm.

+ Ngay tại nhà hoặc văn phòng khi vào maymoitruong.com chắc chắn Quý khách có đủ thông tin, hình ảnh, video, và các thông số kỹ thuật cũng như giá bán, chế độ bảo hành, nhà sản xuất. Các hình thức thanh toán an toàn nhất... vv. Muốn biết chi tiết hơn, Quý Khách có thể gặp nhân viên bán hàng qua Chat Yahoo, Skype, Subiz. Việc cung cấp qua các phương tiện này gần như một hợp đồng sơ thảo đảm bảo tính chính xác cụ thể hơn nhiều so với tư vấn trực tiếp bằng đàm thoại. Ngoài ra bộ phận tư vấn viên của maymoitruong.com cũng luôn sẵn sàng trả lời thêm các câu hỏi của Khách hàng qua số điện thoại: 02422 05 05 05.

"Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt - chinh phục khách hàng"

Không có bài tin