0948912688
Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
0948 912 688 - 02422 05 05 05

Chuyến hàng mang thương hiệu 3A

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú đã có những bước tiến không ngừng trong việc sản xuất, chế tạo máy móc phục vụ nhu cầu của bà con. Với đội ngũ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, đầy sáng tạo và nhiệt huyết, chúng tôi tự hào khi mang đến cho bà con những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

Vào thời điểm giữa năm đa phần các doanh nghiệp đều bận rộn với những kế hoạch, dự án mới. Tại công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú điều đó cũng không ngoại lệ. Không khí làm việc nơi đây luôn nhộn nhịp, sôi nổi hẳn lên bởi những chuyến hàng được chuyển vào đại lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tuy đây là khoảng thời gian phải làm việc liên tục nhưng những cán bộ công nhân viên đều rất vui vẻ, phấn khởi vì các sản phẩm của công ty càng ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu mến và tin tưởng từ phía khách hàng.

Chuyến hàng 3a

Các mặt hàng được xếp ngay ngắn trước khi vận chuyển vào đại lý

Như thường lệ, hàng tháng công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú có 4 đợt vận chuyển hàng với số lượng lớn. Từ các loại máy móc nông nghiệp đến những loại máy nhà bếp luôn được đội ngũ kĩ thuật kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ trước khi mang đến tay người tiêu dùng.

Chuyến hàng mang thương hiệu 3a

Từng loại máy đều được kiểm tra kỹ càng

Chuyến hàng mang thương hiệu 3a

Các dòng sản phẩm luôn phong phú, đa dạng

Chuyến hàng mang thương hiệu 3a

Dòng máy băm nghiền đa năng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ nông dân

Chuyến hàng mang thương hiệu 3a

Nhân viên kĩ thuật khẩn trương đưa sản phẩm lên xe

Chuyến hàng mang thương hiệu 3a

Mọi người cẩn thận chuyển từng mặt hàng lên xe

Chuyến hàng mang thương hiệu 3a

Các sản phẩm liên tục được chuyển đi

Chuyến hàng mang thương hiệu 3a

Các nhân viên cùng nhau vận chuyển máy

Chuyến hàng mang thương hiệu 3a

Nụ cười hạnh phúc khi những chuyến hàng đầy xe

Với phương châm chất lượng là vàng, công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phầm chất lượng nhất. Chắc chắn thương hiệu 3A sẽ là người bạn tin cậy, luôn đồng hành với bà con trong suốt bước đường phát triển trong tương lai.


Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã Html!