0948912688
Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
02422.05.05.05 - 091.4567.869

Phương Thức Thanh Toán Bài tin

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú có 3 phương thức thanh toán sau:

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại trụ sở của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú, vui lòng thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng của Công ty, theo địa chỉ giao dịch như sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Trụ sở chính: Số 60, Tổ dân phố Trù 2, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

VPGD: Số 2, Ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Thời gian làm việc từ: 8h-17h30, tất cả các ngày trong tuần

2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

- Thông qua ngân hàng Quý khách nộp tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú (ghi rõ nội dung nộp tiền là thanh toán tiền mua ….. cho Công ty Cổ phần Đầu ư Tuấn Tú. Quý khách hàng chịu phí gửi tiền (nếu có).

- Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển từ tài khoản của quý khách hàng sang tài khoản của Công Ty Cổ Phần SUMO Nhật Việt. Quý khách hàng chịu phí gửi tiền (nếu có).

Quý khách chuyển khoản ngân hàng theo địa chỉ sau:

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam

- Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

- Số tài khoản : 0011004119238

Lưu ý: Khi chuyển khoản quý khách ghi rõ thông tin của khách hàng và tên sản phẩm muốn mua (Tên, Số ĐT và tên sản phẩm)

3. Thanh toán qua nhà xe vận chuyển

Quý khách có thể gửi tiền cho nhà xe chạy từ các tỉnh về bến xe Mỹ Đình. Sau khi nhận được điện của chủ xe Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cho nhân viên chuyển hàng miễn phí cho quý khách ra bến xe trong vùng Hà Nội. Quý khách hàng, chủ xe trả tiền cho nhân viên giao hàng của công ty. Sau khi đã nhận, kiểm tra hàng do nhân viên giao hàng mang đến.

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng,  Phiếu giao hàng, Biên bản giao hàng, giấy bảo hành, phiếu thu tiền, hoặc hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú.

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách. Nếu Quý khách gặp phải những vấn đề không hài lòng khi mua sản phẩm tại Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 02422 050505 hoặc email: maymoitruong3a@gmail.com.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú!

Không có bài tin