0948912688
Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
02422.05.05.05 - 091.4567.869

Chính Sách Bảo Hành Bài tin

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú có trách nhiệm về mặt pháp lý bảo hành cho tất cả các sản phẩm của Công ty đã phân phối. Chính sách bảo hành của Công ty được công bố thành văn bản giao cùng sản phẩm về trách nhiệm của Công ty đối với việc sửa chữa và thay thế những phụ tùng bị lỗi trong quá trình chế tạo. Đó cũng là trách nhiệm của Công ty chúng tôi trong việc bảo đảm rằng những mối quan tâm về bảo hành của khách hàng được quản lý một cách đúng đắn và được công nhận một cách thích hợp đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về độ tin cậy của sản phẩm.

Trách nhiệm của khách hàng:

Một số công việc quý khách cần phải thực hiện để đảm bảo rằng quý khách có được lợi ích lớn nhất từ các điều khoản bảo hành. Các công việc được liệt kê như sau:

- Khách hàng có trách nhiệm sử dụng, bảo quản và chăm sóc thiết bị theo đúng như tài liệu hướng dẫn sử dụng.

- Đảm bảo rằng chỉ sử dụng loại nguyên, nhiên liệu đã được nhà sản xuất quy định. 

- Lưu giữ các bản ghi kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để làm rõ lai lịch bảo dưỡng thiết bị, cung cấp cho Công Ty Cổ Phần SUMO Nhật Việt nếu được yêu cầu. 

- Đảm bảo rằng khi phát hiện bất kỳ lỗi hư hỏng nào phát sinh phải dừng máy thông báo ngay cho Công ty chúng tôi để được sửa chữa kịp thời.

Những mục không bao gồm trong bảo hành:

- Không bảo hành cho các chi tiết máy hỏng khi bên mua không chứng minh được chi tiết máy đó bị lỗi từ khâu chế tạo.

- Hỏng hóc do nguyên nhân tai nạn, cháy hoặc thiên tai dịch họa khác, hư hỏng do nguyên nhân thiếu bảo dưỡng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất. 

- Hư hỏng do sử dụng sai mục đích, cẩu thả, thiếu sự chăm sóc bảo dưỡng và cất giữ thiết bị không đúng như mô tả trong tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị.

- Những hư hỏng do sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc sử dụng trong tình trạng quá tải theo quy định của nhà sản xuất.

- Thiết bị đã bị bên thứ ba sửa chữa và thay thế phụ tùng.

- Những hao mòn theo thời gian.

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú không chịu các chi phí ngẫu nhiên như bồi hoàn mất mát về sử dụng thiết bị, thời gian, cơ hội, mất mát kinh tế trong thời gian không sử dụng thiết bị.

Phương thức bảo hành sản phẩm:

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật thuộc bộ phận của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú trước hết sẽ xác định vấn đề và tư vấn cách giải quyết thông qua Internet, e-mail hoặc điện thoại. Trong trường hợp lỗi phức tạp, đòi hỏi sự có mặt của nhân viên kỹ thuật của Công ty, thì Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp cho nhân viên bảo hành đến địa chỉ của Quý khách để thực hiện công việc bảo hành. 

Nếu trường hợp lỗi do bên mua thì khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí dịch vụ tư vấn, sửa chữa cho Công ty theo nội dung dịch vụ được xác định.

Thời gian xử lý các thông tin yêu cầu bảo hành:

Đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội (trong phạm vi bán kính 20Km), các nhân viên kỹ thuật thuộc bộ phận bảo hành của Công ty trong vòng 24h sẽ có mặt thực hiện công tác kiểm tra, bảo hành sản phẩm sau khi nhận được yêu cầu bảo hành từ phía khách hàng. 

Đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội (nhưng phạm vi bán kính ngoài 20Km) hoặc không thuộc địa bàn Hà Nội, thì các nhân viên bảo hành tuỳ vào khoảng cách xa gần, để có mặt bảo hành theo yêu cầu khách hàng.

Không có bài tin