0948912688
Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
0948 912 688 - 02422 05 05 05

Cách chống muỗi đốt đơn giản cho Bé

Cách chống muỗi đốt đơn giản cho Bé 


Các chuyên gia gợi ý, để an toàn, cần tránh tất cả các loại kem (mỹ phẩm) chống muỗi cho bé dưới 6 tháng tuổi. Hóa chất có trong kem chống muỗi có thể gây hại và tạo nên những dấu hiệu phản ứng khi chúng tiếp xúc với làn da còn non của bé. Những hóa chất này sẽ được hấp thụ sâu vào làn da và gây độc cho da.

Tuy nhiên, nếu phải dùng kem chống muỗi, hãy bôi kem lên quần áo hoặc lên giường của bé. Khi bôi lên quần áo, cẩn thận để kem chống muỗi không đọng lại ở những nơi gần miệng bé.

Không dùng kem bôi da có hương thơm vì mùi thơm sẽ dụ muỗi đến.

Các cách chống muỗi đơn giản cho bé

- Tránh cho bé mặc quần áo tối màu: Những màu tối thường thu hút côn trùng nhiều hơn. Vì thế, bạn nên mặc quần áo sáng màu cho bé. Nếu trời mát mẻ, nên cho bé mặc quần áo dài tay thay vì để bé mặc quần đùi và áo cộc.

- Tránh dùng kem bôi ngoài da có hương thơm: Không nên dùng xà phòng, kem dưỡng da, dầu thơm hoặc nước hoa cho bé (vì mùi thơm sẽ "dụ" muỗi đến). Cũng không nên để thức ăn trong phòng, nhất là phòng của bé.

- Sử dụng lưới chống muỗi: Gợi ý tránh muỗi khi bé đã biết đi. Đảm bảo không có con muỗi nào có thể chui lọt qua lưới chống muỗi.

- Đóng, mở cửa hợp lý: Phần lớn các loại muỗi xâm nhập vào trong nhà lúc bình minh hoặc khi chạng vạng tối. Hạn chế mở cửa vào khoảng thời gian này sẽ giảm thiểu được sự di chuyển của muỗi từ bên ngoài vào trong phòng.

Việc chống muỗi an toàn là dùng đèn chống muỗi trong phòng của bé nhưThiết Bị Diệt Côn Trùng 3A

Thiết Bị Diệt Côn Trùng 3A, không chỉ dùng để chống muỗi mà còn có tác dụng với các loại côn trùng khác. Thiết Bị Diệt Côn Trùng 3A hay còn gọi là đèn bắt côn trùng, đèn bắt muỗi, máy đuổi muỗi.. Đèn diệt côn trùng 3A được sử dụng để bắt các loại côn trùng như: châu chấu, bọ xít, sâu khoang (dạng ngài), sâu xanh (dạng ngài), rầy nâu, bọ rùa, rệp các loại…. ở các cánh đồng hoa màu và các loại côn trùng như ruồi, muỗi, ong ….trong môi trường chăn nuôi và sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra đèn diệt côn trùng 3A còn được các nhà hàng, quán ăn, xí nghiệp, công ty,.. sử dụng để tiêu diệt hiệu quả các loại côn trùng gây hại như: ruồi, kiến, gián, muỗi .v.v. duy trì vệ sinh môi trường, các thực phẩm, chuồng trại.. được đảm bảo một môi trường sản xuất hiệu quả an toàn hơn 

Thiết bị bắt côn trùng 3A đã được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú chế tạo thành công.


Thiết bị bắt côn trùng 3A này có sử dụng bóng đèn tia cực tím có bước sóng ngắn, tần số cao thu hút rất nhiều loại côn trùng.

Thiết Bị Diệt Côn Trùng 3A có khả năng bắt muỗi trong phạm vi diện tích rộng. Đặc biệt, sử dụng bẫy đèn bắt côn trùng không những mang lại hiệu quả cao mà còn an toàn, không gây hại đến môi trường, con người, và vật nuôi

Thiết Bị Diệt Côn Trùng 3A đã được thay thế cách dùng các loại thuốc diệt côn trùng để bảo vệ cây trồng và tăng năng suất con người. Khi dùng các loại thuốc hoá học đã và đang để lại rất nhiều hậu quả trực tiếp cho người tiêu dùng và vật nuôi, hơn thế thuốc còn xâm nhập vào đất, nước, tồn dư trong rau gây nên những ảnh hưởng lâu dài, phá vỡ cân bằng sinh thái và tiêu diệt nhiều loại côn trùng có ích trên cánh đồng.

Hãy Để Thiết bị diệt côn trùng 3A bảo vệ Bé Yêu của bạn

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã Html!