0948912688
Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
0948 912 688 - 02422 05 05 05

Bảo vệ sức khỏe trong mùa bão lụt

Bảo vệ sức khỏe trong mùa bão lụt

Trong và sau mưa lũ, các bệnh về đường ruột, bệnh ngoài da do nước thường tăng lên một cách đáng kể và có nguy cơ lây lan mầm bệnh tạo thành dịch nguy hiểm. Nguyên nhân là do vô số vi sinh vật có hại từ đất, bụi, rác, chất thải... đã hòa vào dòng nước, làm ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường và lây lan bệnh tật. Các nguồn lây bệnh trung gian như ruồi – muỗi càng phát triển mạnh. Vì vậy, ngay sau khi nước rút cần có biện pháp xử lý nguồn nước và vệ sinh môi trường để tránh gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn nên tích cực thực hiện vệ sinh ăn uống, nằm màn tránh muỗi đốt; tránh làm việc quá sức; chủ động phòng ngừa các bệnh: tiêu chảy, bệnh ngoài da, đau mắt đỏ, sốt xuất huyết...

Có rất nhiều biện pháp xử lý như: phun khử khuẩn môi trường; hướng dẫn người dân khử khuẩn nguồn nước; vệ sinh môi trường…

Phun thuốc khử trùng

Khử trùng môi trường

Ở nhiều vùng trũng, gần ao, hồ, sông suối, các loài côn trùng và muỗi rất dễ phát triển. Đây là nguyên nhân gây bệnh ngoài da đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết. Hiện nay, tại một số địa phương việc phun thuốc phòng bệnh gặp nhiều khó khăn do địa hình phức tạp, rộng lớn, vì vậy biện pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng Đèn diệt côn trùng 3A.

Đèn diệt côn trùng 3A hay còn gọi là đèn bắt côn trùng, đèn bắt muỗi, máy đuổi muỗi...

Đèn bắt côn trùng

Đèn diệt côn trùng 3A

Đèn diệt côn trùng 3A - giúp được những gì?

- Đèn diệt côn trùng 3A được sử dụng để bắt các loại côn trùng như: châu chấu, bọ xít, sâu khoang (dạng ngài), sâu xanh (dạng ngài), rầy nâu, bọ rùa, rệp các loại…

- Tiêu diệt hiệu quả các loại côn trùng gây hại như: ruồi, kiến, gián, muỗi .v.v. duy trì vệ sinh môi trường, các thực phẩm, chuồng trại.. được đảm bảo một môi trường sản xuất hiệu quả an toàn hơn.

- Đèn diệt côn trùng 3A đã được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú chế tạo thành công. Thiết bị bắt côn trùng 3A này có sử dụng bóng đèn tia cực tím có bước sóng ngắn, tần số cao thu hút rất nhiều loại côn trùng. Đèn diệt côn trùng 3A có khả năng bắt muỗi trong phạm vi diện tích rộng. Đặc biệt, sử dụng bẫy đèn bắt côn trùng không những mang lại hiệu quả cao mà còn an toàn, không gây hại đến môi trường, con người, và vật nuôi.

- Đèn diệt côn trùng 3A đã được thay thế cách dùng các loại thuốc diệt côn trùng để bảo vệ cây trồng và tăng năng suất con người. Khi dùng các loại thuốc hoá học đã và đang để lại rất nhiều hậu quả trực tiếp cho người tiêu dùng và vật nuôi, hơn thế thuốc còn xâm nhập vào đất, nước, tồn dư trong rau gây nên những ảnh hưởng lâu dài, phá vỡ cân bằng sinh thái và tiêu diệt nhiều loại côn trùng có ích trên cánh đồng.

Diệt côn trùng


Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã Html!